Thứ Bảy, 30 tháng 5, 2015

NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CAO CẤP

Trong thiết kế nội thất của căn nhà, thì nội thất phòng ngủ là điều không thể xem nhẹ, vì đây chính là không gian để bạn nghỉ ngơi, phục hồi năng lượng sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng. Vì thế việc lựa chọn màu sắc, vật dụng để bố trí và sử dụng trong phòng ngủ phải hết sức cẩn thận và tỉ mỉ. Vừa phải phù hợp với nhu cầu sở thích của cá nhân vừa đảm bảo yếu tố phong thủy, và thẩm mĩ của căn phòng.


1.Nội thất phòng ngủ – nhà phố sang trọng.


Màu trắng hoặc trắng kem là tông màu cơ bản nhưng lại có sức hút cực kỳ lớn, thường được sử dụng biến tấu cùng đồ nội thất phong cách cổ điển. Màu này tuy đơn giản, thanh thoát nên rất dễ dàng kết hơp cùng những tông màu khác và thuận tiện trong việc bố trí sắp xếp nội thất phòng ngủ.

noi-that-phong-ngu
nội thất phòng ngủ – nội thất nhà phố – ảnh 1

2.Nội thất phòng ngủ – nhà phố cổ điển.


Sử dụng những họa tiết trang trí cổ điển cầu kỳ với sắc vàng nổi bật ở bàn trang điểm, đầu giường, hay phần tay nắm cửa, tủ… tuy nhỏ nhưng tạo điểm nhấn, mang lại cảm giác cân bằng ấm áp cho phòng ngủ.

noi-that-phong-ngu
nội thất phòng ngủ – nội thất nhà phố – ảnh 2

3.Nội thất phòng ngủ – nhà phố cao cấp


Bàn trang điểm là nội thất quan trọng trong phòng ngủ đặc biệt là phòng ngủ chính. Đối với những phòng ngủ có diện tích lớn có thể bố trí thêm kệ tivi, hoặc bàn đọc sách. Tuy nhiên những nội thất này không nên quá lớn và phải cùng tông màu chung với thiết kế nội thất tổng thể của phòng ngủ.

noi-that-phong-ngu
nội thất phòng ngủ – nội thất nhà phố – ảnh 3

4.Thiết kế nội thất tổng quan phòng ngủ


Không gian phòng ngủ cần sự rộng rãi và thông thoáng nhưng phải đảm bảo sự riêng tư, vì vậy không nên bố trí quá nhiều vật dụng. Tùy vào kích thước căn phòng và nhu cầu sử dụng mà có những lựa chọn vật dụng, tráng trí cần thiết cho nội thất phòng ngủ.

noi-that-phong-ngu
nội thất phòng ngủ – nội thất nhà phố – ảnh 4

Một phòng ngủ tiện nghi, sang trọng, rộng rãi mang lại không gian sống lý tưởng. Vì vậy nội thất nhà phố – nội thất phòng ngủ cần được đầu tư chú trọng ngay từ ban đầu.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét