Thứ Năm, 26 tháng 6, 2014

Thiết kế nhà phố đẹp

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP


Nhiều người thường nói với nhau rằng, sống ở thành phố chỉ ước mơ có được một ngôi nhà, có chỗ ăn ở ổn định. Rồi khi có được đất xây nhà thì họ lại quan tâm nhiều đến hình dáng, màu sắc, nội thất, không gian… Nếu vừa ý thì họ mới mãn nguyện, và yên tâm sinh sống. Để đáp ứng các nhu cầu trên của quí khách hàng, Nha Dep xin giới thiệu thiết kế nhà phố đẹp sau đây.

1. Nhà phố đẹp từ hình dáng

Nhà phố thì cái nào cũng giống cái nào, cũng một mặt tiền, cũng cao tầng, khép kín… Đúng là kiến trúc nhà phố thường như vậy, song không nghĩa là mọi thứ đều dập khuôn, đều lặp lại y chang. 10 ngôi nhà vẫn là 10 hình dáng khác nhau và là 10 cá thể riêng biệt. Với 
mau nha pho dep này cũng vậy. Dù xây dựng theo cấu trúc nhà ống đấy nhưng nó vẫn có nét riêng, nổi bật với vẻ đẹp riêng.


Thiết kế nhà phố đẹp - Ảnh 1

Nhỏ nhắn, xinh xắn, cấu trúc 3 tầng ngự tại vị trí đẹp của khu phố. Vì vậy, mặt tiền được kiến trúc sư chăm chút rất cẩn thận. Bộ khung tạo dáng cho ngôi nhà ban đầu là một bản phác họa thô, chỉ có tường và nền móng. Phần thô này cũng giống như bao thiết kế khác, điều này làm gia chủ không ít lo lắng cho hình dáng của tổ ấm gia đình. Tuy nhiên, sau khi nó đã được thêm da đắp thịt thành một chủ thể hoàn chỉnh thì hị đã có thể hài lòng, thở phào nhẹ nhõm. Ba tầng cao ráo theo phong cách đơn giản hiện đại mà vẫn rất sang trọng.Hình dáng mới lạ cùa nhà phố đẹp - Ảnh 2

Sự phá cách có chủ ý của kiến trúc sư chính là yếu tố tạo nên hình dáng mới lạ cho ngôi nhà. Nếu như ban công tầng một đươc chừa ra khoảng sân nhỏ, thì tầng hai lại là một khối hình khép kín. Không có khoảng không ra vào, thay vào đó là tấm kính lớn và hệ lam bên sườn nhà. Với cách sắp xếp phá vỡ bố cục, kiến trúc sư vừa tạo dáng mới lạ vừa khắc phục nhược điểm bí bít, khép kín của 
mau nha pho dep. Bởi khi sử dụng kính ta có thể ngăn được tác động trực tiếp của môi trường bên ngoài mà vẫn lấy được lượng sáng vừa đủ, lượng gió cần thiết làm mát cho không gian mau nha pho dep.

2. Nhà phố đẹp khó rời mắt

Khi yêu bạn có bao giờ tự hỏi tại sao, lí do gì mình yêu mình thích không. Một câu hỏi tưởng chừng đơn giản mà lại khó trả lời. Bởi đó là cảm xúc, là rung động… mà ý chí bạn không thể kiểm soát, làm chủ được. Thấy yêu và thấy thích, chỉ thế thôi là đủ. Và có lẽ, đây cũng là ngọn nguồn xuất phát của một phạm trù mới gọi là tình cảm. Nhà phố đẹp này cũng vậy, bản thiết kế hoàn chỉnh đưa ra, gia chủ đã vừa lòng và thích ngay. Họ không nói thêm và cũng không phàn nàn gì. Bởi họ đã nói, tôi thích mẫu này. Chỉ cần vậy là đủ, vậy là có thể thực hiện ngay.


Tông màu trầm tạo nét sang trọng cho nhà phố đẹp - Ảnh 3

Thích như thế nào, ưng điểm gì xin không bàn thêm. Nhà Đẹp chỉ muốn nói một vài điểm thuộc về chuyên môn kiến trúc để quí khách hàng hiểu thêm. Nhà phố đẹp, hình dáng và màu sắc rất quan trọng. Và để tạo nên ngôi nhà xinh này, kiến trúc sư đã sử dụng thành công nghệ thuật phối màu. Tông trầm với hai màu chủ đạo là xanh xám và ghi kết hợp hoàn hảo tôn lên nét sang trọng cho thiết kế. Và dù không phải màu nổi bật thì nó vẫn thu hút nhiều ánh nhìn xung quanh. Ngoài ra, cách bố trí màu giữa các khu vực cũng tạo sự thống nhất, giúp hoàn chỉnh dáng hình của nhà đẹp.

“Nhà sạch thì mát bát sạch ngon cơm”, một ngôi nhà đẹp không gian đẹp sẽ mang đến cuộc sống tươi đẹp. Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tự tay làm đẹp cho tổ ấm của mình ngay bây giờ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét