Thứ Sáu, 22 tháng 8, 2014

Thiết kế nhà mặt tiền đẹp

THIẾT KẾ NHÀ MẶT TIỀN ĐẸP

Ngôi nhà phố có 2 mặt tiền theo thế vuông góc nhau, như mối nối liên kết toàn bộ phương vị của mau nha pho dep. Dù vậy, mỗi mặt tiền nhà phố đều có dáng vẻ riêng, sử dụng gam màu trung tính, tươi sáng làm nổi bật kiến trúc nhà ngay góc phố nhộn nhịp.


Thiết kế nhà mặt tiền đẹp phong cách hiện đại - Ảnh 1

Tuy nhiên, lợi thế có 2 mặt tiền vẫn bị bó buộc trong khuôn khổ những quy định của thiết kế - xây dựng, tiêu chuẩn trong quy hoạch về khoảng lùi sân, sân thượng và độ thông thoáng trong kiến trúc nhà phố,... Vì vậy, Nhà Đẹp ngoài vai trò của nhà thiết kế đem đến cho gia đình một không gian sống mới lạ, thú vị còn phải đảm bảo được những quy định của kiến trúc đô thị.

1. Thiết kế nhà phố đẹp - Gam màu xám - trắng

Trong khả năng tài chính và nhu cầu sống của mình, chủ đầu tư đưa ra những điều kiện cho kiến trúc nhà phố, gồm: 3 tầng, thiết kế mau nha pho dep với gam màu nhẹ nhàng, tận dụng ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đã cung cấp thêm thông tin thuận lợi cho nhà thiết kế về sở thích của mình, như: khoảng xanh ở mỗi tầng lầu, thích nguồn sáng tự nhiên hơn là nguồn sáng của điện năng và cả vật liệu kính.

Kiến trúc nhà phố 3 tầng gam xám - trắng chủ đạo - Ảnh 2

Thiết kế hệ lam theo chiều cao vừa tạo sự cân xứng trong phương vị, lại cải thiện nguồn chiếu sáng tự nhiên trong từng khoảng thời gian khác nhau. Gam màu xanh cách tân những đường kẻ, cùng gam nâu giả gỗ định hình cho những khung cửa sổ và ban công kính.

2. Thiết kế nhà mặt tiền đẹp - Hai hướng nhìn


Công trình thiết kế và xây dựng nhà phố có 2 mặt tiền vuông góc nhau, nên vấn đề chiếu sáng cho không gian noi that nha pho không phải lo việc thiếu ánh sáng, mà quan trọng hơn hết là thiết kế phải cân bằng được vấn đề chiếu sáng đủ và đẹp. Tuy gia đình thích dùng kính để mở rộng không gian nội thất và sẵn sàng cho những ý tưởng thiết kế, bố trí kính độc đáo cho kiến trúc ngoại thất, nhưng với một mặt tiền nhà phố là chiều dài thì kính chỉ dùng cho các thiết kế cửa sổ có kích thước vừa đủ cho không gian. Các kiểu cửa sổ đủ mọi kiểu dáng, kích cỡ, trải đều khắp mặt tiền và theo từng nhu cầu nội thất.

Thiết kế nhà đẹp 2 mặt tiền - Ảnh 3

Thiet ke nha mat tien dep
dùng thiết kế màu sắc để tạo điểm nhấn trong phương vị kiến trúc. Không gian sống đạt được các yêu cầu về một thiết kế nhà ở chất lượng cao, không chỉ đáp ứng đủ nhu cầu mà còn góp phần cải thiện sinh hoạt gia đình nhờ môi trường xanh riêng trong tổ ấm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét