Thứ Ba, 3 tháng 9, 2013

Thiết kế nhà đẹp cho không gian sống gọn gàng!

 Trong cuộc sống hiện đại ngày nay mọi người thường tập trung vào công việc mà quên đi việc trang trí nhà cửa, dường như đối với những người bận rộn thì ngôi nhà như là một chỗ trú chân còn ngoài ra họ không quan tâm gì đến những vấn đề xung quanh. Nhưng đối với những người sống vì gia đình và tổ ấm thì khác họ luôn quan tâm chăm sóc cho ngôi nhà đẹp của mình rất chu đáo và tỉ mẩn từng chi tiết từ nội thất đẹp bên trong nhà cho đến cây hoa cây cảnh vườn nhà, với những mẹo và tư vấn thiết kế nhà đẹp trong bài viết này hy vọng sẽ một phần nào đó góp vào việc trang trí nhà cửa cho những bà nội trợ của gia đình và sẽ là những tham khảo nho nhỏ cho những người bận rộn.

1. Nội thất đẹp từ ngoài vào trong


 cổng nhà nên sơn phết kỹ càng tránh gỉ sắt và hoen ố 

Quan cảnh ngoại thất là những gì để lại ấn tượng đầu tiên cho những người khách tham quan hoặc đến chơi nhà lần đầu tiên vì thế phần mặt tiền nhà phải luôn luôn quét dọn sạch sẽ, các cây hoa cây cảnh nếu chăm sóc phải thường xuyên cắt tỉa và tưới nước đều đạn đừng bao giờ để héo úa vì chúng sẽ làm xấu đi bộ mặt của ngôi nhà đẹp và bên cạnh đó cũng có ảnh hưởng không tốt theo phong thủy lên ngôi nhà.


Trang trí hoa ở những khung cửa sổ tạo nét dễ thương cho ngôi nhà

Rào và cổng nếu là sắt thì phải thường xuyên sơn phết lại cho mới mẻ, đừng bao giờ để đến dịp tết mới làm luôn một thể thì sẽ rất lâu và trong thời gian đó cánh của cổng nhà bạn sẽ bị hen ố và gỉ sắt phải mất công và tốn tiền của để thay cái mới. Các ô cửa sổ hay của chính cũng nên sơn phết lại cho mới mẻ bởi cái đẹp lúc nào cũng xuất phát từ những thứ đơn giản và dung dị nhất.

 2. Nội thất đẹp ngay chính bên trong 


Nội thất phòng ngủ giản dị 

Trong không gian nội thất phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh  nên thiết kế nội thất để phù hợp với không khí của ngôi nhà và phù hợp với tính cách của mình, có thể thêm những bình hoa xinh xắn dễ thương trưng bày ở góc bà khách hay bàn ăn hay thay mới hoặc giặt sạch sẽ những  những tấm chăn, ga bằng vải trên giường ngủ, thêm những chiếc gối tựa lưng, đèn ngủ màu vàng cũng làm cho các không gian nội thất trong nhà trở nên ấm áp. Thiết kế nội thất cho tất cả những vật dụng trong nhà cho mới mẻ, thay cho cửa sổ một tấm rèm mới bằng màu sắc sinh động .phòng làm việc bà trí gọn gàng 

Nếu không thích sơn phết lại tường thì nên chọn giấy dán bằng tường bắt mắt có hình ngộ nghĩnh, tương tự như thế ta cũng có thể trang trí nội thất nhà đẹp bằng nhựng vật liệu phù hợp cho phù hợp và tương đồng với không gian chung của tổng thể ngôi nhà.


Không gian nhà vệ sinh thiết kế lạ mắt

Bằng những cách trang trí và sơn phết lại không gian ngôi nhà cho chính mình theo những cách đơn giản và bình dị nhất nhưng toát lên sự đẹp đẽ và mới mẻ của ngôi nhà sẽ phần nào tạo niềm vui cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình và để lại ấn tượng cho những người bạn, người khách đến chơi nhà mình.
-------------------------------------------------------------------
Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp
Địa chỉ : 506/24  đường 3/2. P.14, Q.10, Tp.HCM
Website : http://nhadep-group.com/
Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét