Thứ Ba, 27 tháng 8, 2013

Thiết kế nhà đẹp bằng giấy dán tường

Để căn nhà của mình thêm sinh động và cuốn hút hơn, ngoài việc trang trí các các bức tường bằng các loại sơn thì có thể dùng giấy dán tường ngộ nghĩnh để trang trí tường nhà. Làm mới không gian cũ, tạo một phong cách khác biệt cho ngôi nhà cũng như thể hiện cá tính trong phòng riêng của bản thân.

1. Phòng khách nội thất đẹp với họa tiết hoa


giấy dán tườn cho nội thất nhà thêm đẹp 

Với mỗi không gian trong nhà thì có những kiểu thiết kế nội thất khác nhau nên việc chọn lựa cho  khoảng tường những mẫu giấy dán tường cũng khác nhau.


phòng khách sinh động và đẹp hơn với giấy dán tường 

Trong không gian phòng khách nên lựa chọn những họa tiết giấy dán tường đơn giản nhưng độc đáo cho không gian tiếp khách và sinh hoạt chung của gia đình. Họa tiết nhẹ nhàng và độc đáo của giấy dán tường tạo điểm nhấn cho căn phòng đơn giản, với việc trang trí cho nội thất nhà đẹp những tấm đề can nghệ thuật sẽ tạo nên sự độc đáo hút mắt cho không gian phòng khách.

2. Nội thất đẹp cho các không gian sinh hoạt và các vật dụng khác 


Còn đối với phòng ngủ thì nên chọn những giấy dán tường ngộ nghĩnh, đáng yêu, để trang trí cho nội thất nhà đẹp chúng sẽ mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái cho không gian nghỉ ngơi thư giản của bạn sau những giờ làm việc mệt mỏi.


Phòng ngủ ấm áp với việc lựa chọn giấy dán tường phù hợp 

Với không gian học tập và làm việc thì nên cần một chút nghiên túc vì vậy nên chọn những giấy dán tường đơn giản màu sắc nhẹ nhàng như đen trắng với những họa tiết hiện đại, hoặc thêm một vài vật dụng trang trí nội thất đẹp như đồng hồ treo tường để tạo điểm nhấn cho căn phòng như vậy sẽ làm cho góc học tập trở nên ấn tượng hơn.


bàn họa nghiêm túc với giấy dán tường phù hợp

Với không gian nội thất nhà đẹp bao gồn gian bếp thì cũng nên trang trí một chút giấy dán tường để khu vực nấu nướng sinh động, thêm "gia vị" để tạo sự thu hút cho căn bếp nhiều hơn.Khu vực ăn uống nấu nướng được trang trí giấy dán tường sinh động 

Bên cạnh đó cũng nên trang trí luôn cho những vật dụng nội thất đẹp quen thuộc trong nhà như ổ cắm điện hay công tắc điện... như vậy cũng làm cho căn nhà bạn thu hút được sự chú ý của các thành viên. Bằng cách này, có thể giúp các thành viên nhớ hơn về việc sử dụng các thiết bị điện trong gia đình.


kệ cũng được trang trí bằng giấy dán tường 

————————————————————–
Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp
Địa chỉ : 506/24 đường 3/2, P.14, Q.10, Tp.HCM
Website : http://nhadep-group.com/
Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét