Thứ Sáu, 9 tháng 8, 2013

xu hướng mới của vật liệu xây dựng nhà

Xu hướng trong vật liệu xây nhà ở luôn không ngừng thay đổi. Nhưng không ai lại có thể nghĩ đến những sự thay đổi nhanh chóng đến vậy như hiện nay, đặc biệt là sự  trỗi dậy của các vật liệu mới , sự phát triển mạnh mẽ của các loại đá trang trí nội thất nhà cũng như sự phát triển nổi trội của một số vật liệu truyền thống đậm chất Việt nam là tre trúc.

Sự phổ biến của xu hướng mới trong thiết kế nhà

Đa số các vật liệu lát sàn bằng gỗ cứng được lấy từ những cây gỗ trong nước. Nhưng bây giờ, hầu hết các vật liệu trang trí nội thất nhà được thay thế mới hơn. Các loại vật liệu truyền thống như tre trúc cũng được quay lại sử dụng nhìu hơn, và một điều nghịch lý hơn là những loại vật liệu này lại có giá cao hơn nhưng vẩn có nhìu người ưa chuộng và chỉ dành cho những ai chịu chi thì chúng sẽ mang đến những điều kỳ diệu ngay từ ấn tượng đầu tiên với những đặc tính mà các loại vật liệu khác không có được.


Phòng khách được lát sàn giả gỗ

phòng ăn lát gạch giả gỗ
mặt bàn bếp lắp đá hoa cẩm thạch láng cóng

Có nhiều gia chủ chọn trang trí nội thất nhà trên các bề mặt đồ dùng phòng bếp như tủ bếp, chậu rửa bằng đá cẩm thạch vì sức hấp dẫn cổ điển và tính không chịu ảnh hưởng bởi thời gian của nó. Rõ ràng thật khó để nghĩ đến một lúc nào đó cẩm thạch sẽ lạc mốt bởi xét về tính lâu bền thì đây không phải là một sự lựa chọn thông minh vì nó dễ dính bẩn và trầy xước. Tuy nhiên, chỉ cần khéo léo xử lý bằng chất bịt kín tốt có thể giải quyết vấn đề này và chắc chắn là mình làm đúng cách là được.Phòng ngủ và toilet được ốp đá cẩm thạch 

Với những gì chúng tôi tư vấn và giới thiệu có thể bạn đã sẵn sàng đi theo xu hướng thiết kế này để thiết kế cho ngôi nhà đẹp của mình nhưng nếu chúng không đủ sức hấp dẫn vẫn có thể thư giãn và đợi những xu hướng tiếp theo để áp dụng.
————————————————————–
Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Đẹp
Địa chỉ : 506/24 đường 3/2, phường 14, quận 10, Tp.HCM
Website : http://nhadep-group.com/
Hotline 24/7 : 0918 098 803 (Mr Bình)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét