Thứ Hai, 28 tháng 4, 2014

Thiết kế nhà phố đẹp 2014

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP 2014

Sự cải tiến và đổi mới trong tư duy thiet ke nha pho dep 2014 là bước đà cho các công trình kiến trúc đạt được vẻ đẹp nghệ thuật kiến trúc tương lai bên cạnh những công trình thiết kế đi tìm vẻ xưa cũ cho mình. Chiếc áo mới được xây dựng trên nền tảng nếp sống truyền thống của gia đình đã mang vào đô thị luồng gió mới, tươi mát hơn.

Thiết kế nhà phố đẹp 2014 với kiến trúc mới trong phong cách hiện đại - Ảnh 1

Đây là một trong những công trình do Nha Dep thiết kế và thi công với mục tiêu tiên quyết là mang đến cho gia đình một không gian sống độc đáo, một không gian của tương lai. Đó là viên gạch nền móng đầu tiên giúp cuộc sống gia đình thêm bền vững và hạnh phúc. Thiết kế thể hiện sự phóng khoáng của một công trình tại trung tâm đô thị nhộn nhịp, cùng những góc nhìn vừa kín đáo vừa thân thiện của gia đình.

1. Thiết kế nhà phố đẹp 2014 - Phong cách hiện đại mới

So với các phương án thiet ke nha pho dep 2013 thì các công trình kiến trúc nha pho dep 2014 gợi cho hình ảnh mới với những đường nét thiết kế hiện đại mới mẻ, mang đến cái nhìn phóng khoáng, năng động cho không gian sống của gia đình. Ngôi nhà phố vẫn dùng các vật liệu quen thuộc nhưng nhờ vào bố cục, các bố trí, sắp đặt từng chất liệu mà thiết kế đã "thay da đổi thịt", khoác lên mình chiếc áo mới của tương lai.

Kiến trúc nhà phố 4 tầng nằm ngay góc đường thoáng đãng - Ảnh 2

Gam màu trắng làm nên cho tính chất trong suốt của kính, hay gam nâu nhẹ nhàng của những song lam nửa để che nắng, nửa để làm duyên. Hơn thế, thiết kế nhà phố không chọn phương thẳng đứng khô cứng cho ngôi nhà. Những mảng tường được cách điệu tạo cho công trình một hướng nhìn mới, xiên theo chiều nắng và vươn cao với một thế đứng vững chãi, đủ bao bọc kín đáo cho sinh hoạt nội thất gia đình nhưng không làm khuất đi tầm nhìn từ các khung cửa.

Nhà phố có được mặt tiền phụ trên cao rộng thoáng cho tầm nhìn nội thất - Ảnh 3

Thiết kế nhà phố đẹp 2014 là bảng thiết kế màu sắc có nhịp luân chuyển nhẹ nhàng, mang vào không gian những điểm dừng đẹp mắt của thị giác. Màu sắc không nhiều nhưng nhà thiết kế đã biết đặt nó đúng vị trí để mỗi gam màu có thể phát huy hết vai trò của mình.

2. Thiết kế nhà phố hiện đại - Chia đều không gian

Bên cạch diện tích cân xứng, ngôi nhà phố còn nằm ở vị trí đẹp với mặt tiền phụ ngay góc đường thoáng đãng. Nhà thiết kế đã thiết kế những khung cửa kính với kích thước, kiểu dáng khác nhau cho từng khu vực theo chức năng chính. Không gian được chiếu sáng tối đa với nguồn sáng không bao giờ cạn kiệt. Hơn thế, phương án thiết kế đã biến hóa nguồn chiếu sáng phụ thành nguồn sáng đẹp, Đó cũng là hướng thiết kế mới của phong cách hiện đại khi tận dụng được sự đặc sắc của từng vật liệu.

Phối cảnh nhà phố nhìn từ trên cao cho thấy rõ bố cục kiến trúc - Ảnh 4

Cửa sổ đứng mang luồn sinh khí cho cầu thanh nhà phố, hay ban công nhỏ cho phòng ngủ Master và những khung cửa có thể mở ra để đón thiên nhiên vào nhà. mỗi nơi, mỗi vị trí đều có riêng cho mình một góc trời khác nhau. Bởi thế, mà thiết kế nhà phố đã không cần đến sân thượng khi gia đình đã có được những không gian nội thất cho sinh hoạt chung của gia đình luôn lộng gió.

Không gian nhà phố được phân chia phương vị hợp lý, cân đối - Ảnh 5

Thiết kế nhà phố đẹp 2014 với những cách tân, những ý tưởng mới lạ của phong cách hiện đại đã tìm thấy lối đi phù hợp cho mình. Không gian kiến trúc toát lên vẻ đẹp mới lạ giữa những công trình nhà phố trước đây, nhưng vẫn không trở nên lạc lõng xa lạ trong sinh hoạt thường nhật.
 Nhà Đẹp 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét