Thứ Năm, 20 tháng 6, 2013

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Văn phòng không chỉ là không gian làm việc của nhân viên, nó còn đảm đương nhiệm vụ làm gương mặt đại diện cho hình ảnh của thương hiệu công ty, nên việc thiết kế ngoại thất và nội thất văn phòng ngày càng được chú tâm nhiều. Một văn phòng vừa tiện ích lại vừa đẹp là mẫu hình chung cảu nhiều doanh nghiệp, nhưng để đạt được mục tiêu đó cần phải có sự đầu tư, thiết kế kĩ càng và sáng tạo để mỗi thương hiệu có được hình ảnh đại diện "độc nhất vô nhị" cho mình.


Khu vực trưng bày, giới thiệu sản phẩm công ty Trí Tuệ được thiết kế hiện đại - Ảnh 1

Thiết kế văn phòng công ty Tri Tuệ được thiết kế hiện đại, tối tân nhằm phát huy tối đa chức năng làm việc của mình. Khu vực sảnh chính của văn phòng được chia  làm ba không gian chính, gồm khu vực trưng bày sản phẩm,. quầy tiếp tân có thiết kế logo công ty và khu vực tiếp khách. Xám và đen được chọn làm gam màu chủ đạo cho văn phòng, thiết kế nhờ thiết bị đèn và kính làm không gian nổi bật với vẻ đẹp mạnh mẽ, năng động.


Sảnh tiếp khách rộng của văn phòng công ty - Ành 2

Khu vực tiếp khách được trang trí bộ ghế sofa trắng cùng vách tường ốp đá hoa cương xem kẽ với kính, làm nên góc thiết kế đẹp, sang trọng thể hiện được thái độ của công ty dành cho đối tác và khách hàng. Vì đây là khu đối diện với quầy tiếp tân, nên để định vị cho khu vực này, thiết kế đã dùng thảm trải sàn như là cách khong vùng cho từng không gian riêng lẻ.


Quầy tiếp tân mang phong cách hiện đại, tạo vẻ bề thế cho văn phòng - Ảnh 3

Quầy tiếp tân được thiết kế quay xung quanh hai mặt tường cùa phòng làm việc, nên thiết kế không khéo léo sẽ dễ tạo cảm giác chật chội, vướng víu. Do đó đã cân bằng phương ngang của quầy với phương đứng của phòng, thiết kế đã tạo những đường chỉ ngang cho mặt tiền quầy và tường, nhằm kéo rộng bề ngang cuua3 không gian này. 

Kiến trúc hiện đại của văn phòng công ty Trí Tuệ - Ảnh 4

Sàn văn phòng được ốp đá hoa cương trắng là cách thiết kế làm dung hòa, gắn kết màu sắc cũng như các không gian riêng lẻ thành một thể thống nhất. Đồng thời, gam trắng của sàn văn phòng còn giúp nới rộng lối đi dẫn lên không gian làm việc trung tâm của văn phòng công ty.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét