Thứ Bảy, 22 tháng 6, 2013

NỘI THẤT HIỆN ĐẠI - CHUNG CƯ BOTANIC

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ BOTANIC - PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

công trình xây dựng chung cư Botanic là đại diện điển hình cho thiết kế chung cư cáo cấp. do đó trong quá trình thiết kế nội thất cho các căn hộ của chung cư Botanic, Nhà Đẹp đã phải cân nhắc lựa chọn các vật dụng xứng tầm với giá trị cuộc sống mà công trình tạo ra.


Mẫu nội thất phòng khách hiện đại - Ảnh 1

Căn hộ chung cư botanic là một không gian nội thất được thiết kế hiện đại đơn giản, tinh tế và đan cài cả yếu tố cổ điển sang trọng. Không gian nội thất được phân chia bố cục hợp lý , trang trí những đồ nội thất xinh xắn, làm căn hộ thêm mới lạ.
Không gian sinh hoạt chung của căn hộ được chia làm ba khu vực, gồm: phòng khách, phòng ăn và bếp, phong làm việc. Trong đó, phòng khách chiến diện tích lớn nhất, được dành trọn vẹn tầm nhìn hướng ra không gian ngoại thất chung cư. Tiếp đến là phòng ăn và bếp được trang trí nhẹ nhàng với cửa sổ kính tạo sự thông thoáng cho góc bếp nhỏ. Riêng góc làm việc được bố trí ở gian phòng được ngăn tường riêng biệt.Hướng nhìn vào bếp và phòng làm việc từ phòng khách - Ảnh 2


Bàn ăn được trang trì bằng đồ dùng sang trọng, đắt tiền - Ảnh 3


Phòng khách có tầm nhìn đẹp từ trên cao - Ảnh 4

Phòng khách được bày trí bằng bộ sofa mang màu sắc tươi trẻ hiện đại kết hợp hài hòa với bộ rèm buông dài màu sắc cổ điển, thảm lót sàn làm tăng mới mẻ cho góc nhìn ra ban công được lắp kín của căn hộ.


góc làm việc nhỏ nhưng riêng tư trong không gian sinh hoạt chung - Ảnh 5

Đơn giản và gọn nhẹ là lựa chọn duy nhất cho khuôn viên làm việc có diện tích nhỏ, bức tường ngăn không gian bếp với phòng làm việc, còn được tận dụng để treo những bức ảnh gia đình và vật dụng cần thiết.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét